Dịch vụ vận chuyển chất thải

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất thải, phá dỡ công trình nhà ở, bệnh viện, trường học cũ…. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển chất thải chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ chuyên thu gom vận chuyển chất thải nguy hại và không nguy hại từ các khu công nghiệp, khu chế xuất cũng như tại các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, công ty với giá cả phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí xử lý chất thải cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ đã trang bị một đội xe chuyên dụng phục vụ cho công tác vận chuyển chất thải với các dụng cụ hỗ trợ cần thiết để đối phó các tất cả các trường hợp xảy ra trong quá trình vận chuyển và được đảm bảo an toàn bằng hệ thống định vị GPS.

13

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CHẤT THẢI 

+Tiếp nhận chất thải nguy hiểm:

Khảo sát nguồn thải, nhân viên phụ trách công việc và khách hàng sẽ kiểm tra việc phân loại và dán nhãn chất thải nguy hại tại kho lưu chứa, kiểm tra việc cân xác định khối lượng chất thải nguy hại. Sau đó, chất thải sẽ được sắp xếp, đưa lên phương tiện.

Nhân viên giám sát và đại diện khách hàng lập và ký xác nhận vào biên bản giao nhận chất thải và bộ chứng từ CTNH theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 của Thông tư số 12/2011/TT-BTNMT ngày 14/04/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Sau khi hoàn tất việc ký chứng từ thì tài xế sẽ điều chuyển phương tiện về nhà máy xử lý.

14

+Tiếp nhận chất thải không nguy hại:

Tại chủ nguồn thải, nhân viên giám sát và đại diện khách hàng sẽ kiểm tra việc phân loại chất thải nghiêm ngặt tại kho lưu chứa để chắc chắn rằng không bị lẫn lộn với các loại chất thải với nhau, kiểm tra việc cân xác định khối lượng. Sau đó Chất thải được bốc dỡ, bố trí sắp xếp lên phương tiện.

Nhân viên giám sát và đại diện khách hàng lập và ký xác nhận vào biên bản giao nhận chất thải, tài xế sẽ điều chuyển phương tiện chứa chất thải về nhà máy xử lý.

12

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ

Địa chỉ : 185 đường Phú Thọ- Phường Phú Sơn – Thành PhốThanh Hóa

Hotline : 0977 823 056 – 0975 042 303

Email : phamvanhoe1988@gmail.com

Website : www.mau4.maudep.com.vn/vesinhcn/

Tin Liên Quan