Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN HƯỜNG

Ngày 4/1/2015: Sau nhiều năm gây dựng, nuôi nấng và ấp ủ, chúng tôi đã quyết định thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Hường. Cả một hành trình dài nỗ lực không ngừng, cố gắng trau dồi, tích lũy đã hình thành kết quả và từ đó tới nay, công ty Tuấn Hường không ngừng cải thiện và phát triển ngày một bền vững hơn. 

 

Với sứ mệnh cao cả đưa lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên làm hàng đầu. Với mỗi công trình, mỗi sản phẩm của Tuấn Hường không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn phải hiệu quả và mang tính thẩm mỹ.  

Mỗi sản phẩm, mỗi công trình được thực hiện bởi Tuấn Hường, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng. 

Sau từng ấy thời gian bằng cái tâm với nghề Tuấn Hường luôn lấy :” Chất lượng với khách hàng” làm kim chỉ nam. Chỉ cần khách hàng gửi cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao gửi lại chất lượng bằng cả uy tín. 
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Hường hiện tại đang thi công: 
– Hệ thống PCCC cho các nhà xưởng, nhà dân, các tòa nhà, biệt thự, các điểm dịch vụ nhà hàng

-Hệ thống Cơ điện, hệ thống điều hòa công nghiệp, hệ thống điện nước nhà  dân

Ngoài ra Tuấn Hường còn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đến: Phòng cháy chữa cháy, quần áo phòng cháy chữa cháy, bảo hộ lao động, vật dụng công trình. 

 

 CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TUẤN HƯỜNG

Địa chỉ : 716 quang trung hà đông

Hotline : 0985 015 169 – 0393 901 981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *