Lắp đặt hệ thống cơ điện PCCC – Công Ty Điện tử BYD

Tác giả: admin - Ngày đăng: 03/11/2022 -

Hệ thống chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà xưởng sản xuất vì hỏa hoạn trong các nhà nhà xưởng, kho có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp. Thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ cháy lớn tại các nhà xưởng, nhà kho chứa hàng với hậu quả rất nghiêm trọng. Từ đó các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng ý thức và chủ động hơn trong việc trang bị hệ thống PCCC (hệ thống phòng cháy chữa cháy) trong nhà xưởng của doanh nghiệp mình.

Chính vì thế mà các nhà xưởng cần nâng cao cơ sở PCCC, và lựa chọn đối tác uy tín, tin cậy để thi công hệ thống. Được sự tin tưởng và phương châm làm việc: Lấy chất lượng làm kim chỉ nam của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Hường đã được công ty điện tử BYD lựa chọn làm nhà thầu thi công hệ thống cơ điện và PCCC của nhà xưởng.

Để thi công một công trình PCCC- Công ty Tuấn Hường luôn đưa ra 1 bản quy trình chặt chẽ, trước  khi bắt tay vào thi công

Quy trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng
Quy trình để hoàn thành trọn vẹn một hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng đúng tiêu chuẩn diễn ra như sau:

Bước 1: Khảo sát công trình cần lắp đặt trên thực tế, nắm bắt yêu cầu từ chủ đầu tư để thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng phù hợp.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ chi tiết và thẩm duyệt thiết kế PCCC từ cơ quan chức năng.

Bước 3: Sau khi bản vẽ đạt đúng tiêu chuẩn, tiến hành thi công, lắp đặt các trang thiết chính xác như bản thiết kế đã được thẩm duyệt.

Bước 4: Công trình sau khi đã thi công PCCC nhà xưởng phải một lần nữa được nghiệm thu PCCC rồi mới có thể hoàn công, thanh toán và đi vào hoạt động chính thức.

Bước 5: Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng phải có kế hoạch bảo hành, bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định, tính an toàn cao.

Quy trình xây dựng một hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng hoàn thiện ở từng bước có thể được triển khai bởi từng đơn vị khác nhau. Hoặc để cho thuận tiện, dễ quản lý nhất, chủ đầu tư cũng có thể thuê đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói, thực hiện từ A – Z tất cả các đầu mục công việc kể trên.

Trên đây là những công trình mà Công ty TNHH sản xuất và Thương Mại Tuấn Hường đã làm. Hi vọng các đơn vị có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm chọn Tuấn Hường làm nhà thi công hệ thống cơ điện và PCCC cho chính doanh nghiệp của mình.
Để được tư vấn và xây dựng hệ thống một cách đảm bảo , an toàn và đúng quy định quy chuẩn thì vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Hường: 0985.015.169- 0393.901.981
Địa chỉ văn phòng: 716 Quang Trung, Hà Đông