Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà hàng

Tác giả: admin - Ngày đăng: 03/11/2022 -

Nhà hàng điểm tụ tập ăn uống của rất nhiều người và được chia ra nhiều không gian bộ phận khác nhau: nhà bếp, phòng ăn của khách đều thực hiện nấu nướng, tiếp xúc với lửa và sử dụng nguồn điện tối đa phục vụ cho việc chế biến ăn uống. Như vậy sẽ có nguy cơ cháy nổ cao trong nhà hàng, tiệc cưới cần phải thực hiện lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy để bảo vệ tài sản và an toàn tính mạng của mọi người thuận lợi cho việc kinh doanh, đặc biệt ý thức của con người phải được đặt lên hàng đầu khi nhìn thấy các biển cảnh báo.
Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng, tiệc cưới:

– Thiết kế khu vực nhà ăn, phòng ăn của khách: nội thất trang trí trong nhà hàng cần có khả năng chống cháy, không gian thiết kế đạt tiêu chuẩn PCCC, có nhiều cửa thoát hiểm và không nên dùng các đồ vật ngăn chặn cửa thoát hiểm, hệ thống điện nếu quá tải có khả năng xử lý bằng cách ngắt điện.

– Cửa thoát hiểm phải được lắp đặt đèn exit chiếu sáng chỉ dẫn lối thoát hiểm.

– Thiết kế hệ thống báo cháy, lắp đăt hệ thống báo cháy ngăn chặn sự cố đám cháy mới phát sinh khi có nồng độ khói, nhiệt vượt mức cho phép lập tức sẽ được truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.

– Thiết kế hệ thống chữa, lắp đặt hệ thống chữa cháy cháy từng khu vực của nhà hàng, đặc biệt ở nhà bếp nên có không gian rộng và thoáng để các hơi khói được thoát ra ngoài.

– Tổ chức tập huấn cho tập thể nhân viên trong nhà hàng về các nghiệp vụ cứu hộ cứu nạn khi gặp sự cố, cách sử dụng thiết bị chữa cháy…

Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Tuấn Hường đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy

– Lắp đặt hệ thống đèn exit sự cố

– Lắp đặt hệ thống báo cháy

– Lắp đặt hệ thống chữa cháy

– Lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy

– Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy theo định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần đảm bảo các thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, không hư hại hao mòn khi có sự cố cháy nổ xảy ra giúp hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động hết công suất.

Để được tư vấn và xây dựng hệ thống một cách đảm bảo , an toàn và đúng quy định quy chuẩn thì vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Hường: 0985.015.169- 0393.901.981
Địa chỉ văn phòng: 716 Quang Trung, Hà Đông